31 thg 12, 2014

Những phương pháp mát xa kỳ lạ ở Indonesia

Mát xa là phương pháp thúc đẩy mọi hoạt động của cơ thể trở về với thế giới nguyên sinh. Lúc này cơ thể được thư giãn và dường như hòa mình vào thiên nhiên để phục hồi

Mát xa là phương pháp thúc đẩy mọi hoạt động của cơ thể trở về với thế giới nguyên sinh. Lúc này cơ thể được thư giãn và dường như hòa mình vào thiên nhiên để phục hồi sức khỏe và lấy lại vẻ đẹp của tọa hóa ban cho.
Chính vì thế mà nhiều chuyên gia nghiên cứu về mát xa để phục hồi sức khỏe tìm lại vẻ thanh xuân cho phái đẹp đã không ngần ngại thử nghiệm với những phương pháp hết sức độc đáo đưa con người về với những cảm giác khác lạ của tự nhiên.
Hiện nay với gần 300 loại dịch vụ mát xa mang tính sáng tạo, Indonesia được đánh giá là một trong những quốc gia phổ biến về các phương pháp mát xa độc đáo. Trong đó có một số phương pháp nổi bật như nhân viên mặc trang phục như một con khỉ đột hoặc tắm trong một bồn tắm đầy sôcôla và thậm chí còn sử dụng cả về một con rắn bò trên cơ thể để tăng cảm giác cho tín đồ.
1. Khỉ đột mát xa
Tại Jakata, Indonesia nhân viên của trung tâm mát xa mặc một bộ trang phục như một con khỉ đột để thực hiện các bài mát xa cho khách hàng. Như vậy, khiến cho khách hàng vừa được tác động trực tiếp vào các huyệt đạo, làn da vừa tác động vào tư tưởng có cảm giác được trở về với thiên nhiên.

Những phương pháp mát xa kỳ lạ ở Indonesia - 1

Những phương pháp mát xa kỳ lạ ở Indonesia - 2

Nhân viên mát xa mặc trang phục khỉ đột
2. Tắm bằng sôcôla
Ở một số khách sạn khác, khách hàng còn được tắm trong một bồn tắm đầy sôcôla. Vì thế ở đây sôcôla không còn là món tráng miệng và còn được sử dụng để phục vụ cho mát xa cơ thể vì theo một số nhà khoa học ở nước này thì sôcôla mà một thứ dược liệu tuyệt vời trong vấn đề cải thiện về kết cấu da và làm săn cơ bắp.

Những phương pháp mát xa kỳ lạ ở Indonesia - 3

Khách hàng vừa tắm vừa mát xa trong bồn tắm đầy sôcôla
3. Mát xa bằng rắn
Còn có trung tâm mát xa mang tính tạo bạo hơn khi sử dụng những con rắn trườn qua lưng khách hàng để tạo cảm giác kích thích và thúc đẩy lưu thông huyết mạch giúp cho cơ thể nhanh chóng phục hồi sinh lực

Những phương pháp mát xa kỳ lạ ở Indonesia - 4


Sử dụng rắn trườn trên lưng để kích thích lưu thông bạch huyết
ST

2 nhận xét:

 1. Xuân đã về rồi xuân hỡi xuân
  Chúc này bạn nhé vui xa gần
  Gia đình hạnh phúc luôn thắm thiết
  Tài lộc đủ đầy trong nắng xuân .

  Trả lờiXóa
 2. hd chạy qua chúc tết Fa nè VẠN SỰ THÀNH CÔNG gia quyến AN LÀNH VUI VẺ suốt năm Fa nhé,cười với Fa xong hd về nha!
  http://4.bp.blogspot.com/-p5qZXqukafk/VKUDTERr9bI/AAAAAAAABUg/N_o8jddokQM/s1600/2zxD0-Lbk7-1.jpg

  Trả lờiXóa

* Các bạn có thể copy link hình và dán trực tiếp vào ô comment mà không cần dùng thẻ*