Chủ đề: Dịch tễ học nhận
định rằng cha mẹ bị ung thư thì các con cũng dễ bị ung thư, do
ung thư có tính di truyền, sự thực đây là một kết luận sai lầm.
★ Lý
do thực sự là do chế độ ăn uống của cha mẹ và con cái có mối tương quan
khá cao
Vì thiếu vitamin B2 là nguyên nhân chính của
bệnh ung thư
Một người bạn trên FB chia sẻ bài
viết hữu ích này, bởi vì cô ấy đã làm việc trong ngành y tế, chăm sóc và
đặc biệt chú ý đến sức khỏe . Cô liên tục nhắc nhở mọi người rằng
cuộc sống hàng ngày nên chú ý đến những gì?
Bây giờ đến chia sẻ cùng bạn, mong muốn mang lợi ích đến cho mọi người.
★ Nguyên
nhân gây ra ung thư và nhiều loại bệnh khác:
1, Cơ thể trong thời gian dài bị thiếu trầm trọng
vitamin B2 là nguyên nhân chính hình thành các khối u ung
thư.
2, Một loạt các bệnh viêm
loét đường tiêu hóa, chảy máu, khối u, polyp, u xơ tử cung, bệnh xơ gan cũng do
thiếu vitamin B2 gây ra.
3, Bệnh trĩ cũng do
thiếu vitamin B2.
4, Thoái hóa cổ tử cung
phụ nữ cũng do thiếu vitamin B2.
5, Thường được gọi là "bị
nhiệt" là do vitamin B2 trong thiếu hụt đột ngột.
★ Vì
vậy, kịp thời, bổ sung đầy đủ vitamin B2, các triệu chứng này sẽ giảm
đi, thiếu nghiêm trọng của vitamin B2 là nguyên nhân gốc rễ hình
thành khối u ung thư.
★ Tại
sao thiếu vitamin B2 sẽ xuất hiện mẩn đỏ, sưng tấy? Lý do chính là do các
mạch máu.
Tạo thành các mạch máu tế bào tường không
thể không có vitamin B2, khi thiếu vitamin B2, thành mạch máu (chủ yếu là
các mao mạch, tường mạch máu vốn dĩ đã rất mỏng) giờ lại càng mỏng hơn, khi huyết
áp tạo áp lực, mạch máu bắt đầu phình ra bên ngoài, cùng lúc mạch
máu cục bộ bắt đầu tập hợp để tạo thành một khối u, và cuối cùng là
xuất hiện các vết nứt xuất huyết mạch máu, khi nó xảy ra trong não, bạn
đoán được chuyện gì sẽ xảy ra rồi chứ? Đây chính là xuất huyết não.
▲
Ung thư ẩn trong cơ thể người dài hạn, thiếu vitamin B2 trầm trọng, sẽ
có các triệu chứng biểu hiện khác nhau, suy thoái chức năng các cơ
quan sớm và luôn có một dấu hiệu chung là sự sụp đổ sắp xảy
ra trong từng bộ phận của cơ thể.
Điều này giải thích một cách hợp lý lý
do tại sao khi loại bỏ hoàn thành khối ung thư,mà vẫn không
thể tránh được sự phát triển và tái phát của nó, không phải là
các tế bào ung thư đã di căn, mà là các mô và các cơ
quan bên trong đã bị sụp đổ từ lúc khối u mới hình thành.
★ Vitamin
B2 trong cơ thể con người không có bất kỳ tác dụng phụ nào, hấp
thụ vitamin B2 quá mức sẽ được thải ra ngoài qua nước tiểu. Do
đó, không cần lo lắng về vấn đề dùng quá liều.
★ Có
một vấn đề chúng ta phải chú ý, vitamin B2 dễ dàng bị phân hủy dưới
ánh sáng, dẫn đến mất công hiệu, một chai vitamin B2, sau một tháng
mở nắp nếu không uống hết, thì phần còn lại cũng đã hoàn
toàn hết công hiệu, uống vào cũng sẽ cảm thấy vô dụng, lúc
đó bạn cần phải mua chai mới, tốt nhất nên sử dụng với
hạnsản xuất trong vòng 6 tháng
★ "Mười người chín
trĩ," là một câu nói dân gian, đề cập đến một tỷ lệ cao của bệnh trĩ, nói
lên thực tế, việc thiếu vitamin B2 của hầu hết mọi người là khá phổ
biến.
Dịch tễ học nhận định rằng cha
mẹ bị ung thư, trẻ em cũng dễ bị ung thư, do ung thư có tính di truyền, sự
thực đây là một kết luận sai lầm.
★ Lý
do thực sự chính là cha mẹ và con cái có một mức tương đối cao
sự tương tự trong chế độ ăn uống, cha mẹ thích thức ăn cay, thường
xuyên tức giận, cũng sẽ gây thiếu vitamin B2, rồi các con chắc
chắn cũng sẽ yêu thích thức ăn cay, thiếu vitamin B2 sẽ là điều
hiển nhiên. Ngay cả sau khi con tách khỏi cha mẹ, vẫn giữ lại thói
quen ăn uống như thế, do đó cha mẹ có bệnh rồi con cái cũng sinh bệnh này là
điều không đáng ngạc nhiên.
★ Tại
sao ăn nguyên hạt các loại ngũ cốc sẽ không dễ bị ung
thư? Bây giờ bạn cần tìm hiểu điều đó ngay, trên thực tế, ngũ cốc (chủ yếu
ở da, vỏ) chứa nhiều vitamin B2, nếu da và vỏ đều bi loại
bỏ , thì công dụng sẽ bị suy giảm đáng kể.
★ Một
số người thường uống vitamin cho rằng bản thân sẽ
không thể thiếu vitamin B2, nhưng trên thực tế, vitamin B2 có chứa trong
vitamin hàng ngày không thể đáp ứng đủ nhu cầu mỗi ngày cho
cơ thể con người.
Mục
đích của bài viết nhằm cứu sống thêm nhiều người, xin cảm ơn
người viết. Nếu bạn nhận ra tính hữu ích từ bài viết, xin vui
lòng dán lên tường để nhiều người nhìn thấy, để họ thoát
khỏi nguy cơ mang căn bệnh nguy hiểm này.
Dưới đây chia sẻ với bạn chế
độ ăn uống về các thực phẩm kháng ung thư!
Tôi đã làm hết bổn phận của mình, hy
vọng bạn có thể giúp bản thân làm phần việc còn lại!
Viện phòng chống ung thư công bố bảng
xếp hạng hàm lượng ức chế ung thư trong các loại rau:
01: Khoai lang nấu chín 98,7%
02: 94,4% khoai lang sống
03: Măng tây 93,9%
04: Bông cải 82,8%
05: Bắp cải 91,4%
06: Hoa cải dầu 90,8%
07: Cần tây 83,7%
08: Cà tím 74.0%
09: Tiêu 55,5%
10: Cà rốt 46,5%
11: cây linh lăng 37,6%
12: Cây tể thái 35,4%
13: Su hào 34,7%
14: Cây mù tạt 32,9%
15: Cải dưa 29,8%
16: Cà chua 23,8%
Lời khuyên:Tất cả các loại khoai lang đều có
chứa collagen, khoai lang vàng nhiều nhất, và hầu hết các thành phần chống
ung thư chứa nhiều nhất ở khoai lang tím, và nước chanh nóng không
đường.
ST
http://artemias.a.r.pic.centerblog.net/3a89fad2.gif
Trả lờiXóaThăm Fa mời cafe an lành !
http://i629.photobucket.com/albums/uu11/troimay/HOA%202016/4214692_848ff_zps9loofbyt.gif
XóaCám ơn Hùng Phi cho uống cà phê ngon.